Đại hội Hội đồng thành viên Công ty năm 2021

Ngày 12 tháng 05 năm 2022, với sự chủ trì của GS.TS Trần Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Công ty CODECO đã tổ chức thành công Đại hội Hội đồng thành viên Công ty năm 2021. Tham gia Đại hội có Ban Giám đốc công ty và các thành viên Hội đồng thành viên.

          Đại hội đã nghe đồng chí PGS.TS Lê Trọng Thắng – Phó giám đốc Công ty đại diện Ban Giám đốc đọc báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng hoạt động và nhiệm vụ chủ yếu của năm 2022; Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Kế toán trưởng Công ty đọc báo cáo tài chính năm 2021; Ban kiểm soát đọc báo cáo về tình hình giám sát tài chính của công ty trong năm 2021.

         Năm 2021 là năm thứ hai đại dịch Covid-19 diễn ra và đã ảnh hưởng nhiều đến tình hình sản xuất kinh doanh nói riêng cũng như trên cũng mọi mặt của đời sống xã hội nói chung. Nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo trong công việc của toàn thể cán bộ viên chức nên sản lượng của công ty đạt 36 tỷ, đây là kết quả rất đáng khích lệ. Công ty đã hoàn thành đóng nghĩa vụ cho Ngân sách Nhà nước và Nhà trường, đồng thời tích cực đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng như: Tặng nhu yếu phẩm, tặng máy tính cho các học sinh – sinh viên nghèo hoặc gặp khó khăn khi bị kẹt lại Hà Nội do có giãn cách xã hội.

         Sau phát biểu đóng góp của các thành viên Hội đồng thành viên, chủ tịch Hội đồng thành viên đã phát biểu kết luận và Đại hội thông qua Nghị quyết.

.

       GS.TS Trần Thanh Hải – Chủ tịch HĐTV phát biểu trong Đại hội
PGS.TS Lê Trọng Thắng – Phó giám đốc Công ty phát biểu trong Đại hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *