KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí rộn ràng ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 6/2/2023 cán bộ Công ty hoà cùng không khí khai xuân chung của Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty, Ban Giám đốc Công ty; lãnh đạo phòng khoa ban Trường cùng cán bộ khối văn phòng Công ty và cán bộ viên chức của Nhà trường.

Nhân dịp năm mới, GS.TS Trần Thanh Hải đã đại diện lãnh đạo Trường Đại học Mỏ – Địa chất và Công ty gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên trong toàn trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy ghi nhận những đóng góp của cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường; sự chỉ đạo của cấp trên và sự hợp tác hiệu quả của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường để cùng tạo nên một năm 2022 với nhiều dấu ấn.

Hiệu trưởng – Chủ tịch HĐTV Công ty – GS.TS Trần Thanh Hải phát biểu trong cuộc Gặp mặt đầu xuân

 

Ban Giám đốc và các cán bộ khối văn phòng trong buổi Khai xuân

 

Ban Lãnh đạo Nhà trường và Công ty lì xì các cán bộ

PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc Tết cán bộ nhân viên Công ty

Chương trình gặp mặt cán bộ đầu Xuân Quý Mão của Trường Đại học Mỏ – Địa chất và Công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn niềm hy vọng về những thắng lợi và thành quả mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *