KHAI XUÂN QUÝ MÃO 2023

            Trong không khí rộn ràng ngày đầu xuân, sáng ngày 6/2/2023, cán bộ Công ty cùng tham dự “Chương trình gặp mặt cán bộ đầu Xuân Quý Mão 2023” do Trường Đại học Mỏ – Địa chất tổ chức . Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trường.

Nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng GS.TS Trần Thanh Hải đã đại diện lãnh đạo Trường Đại học Mỏ – Địa chất gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ viên chức, các sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy ghi nhận những đóng góp của tất cả cán bộ, viên chức, các em sinh viên của Trường; sự chỉ đạo của cấp trên và sự hợp tác hiệu quả của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường để cùng tạo nên một năm 2022 với nhiều dấu ấn.

                        Đ.c Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng phát biểu chúc Tết tại buổi Khai xuân

 

Thầy Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ viên chức, sinh viên tiếp tục truyền thống đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu năm học, xứng đáng với giá trị cốt lõi của Nhà trường mà các thế hệ thầy trò đã kiến tạo và vun đắp hơn nửa thế kỷ qua.

Ngay sau chương trình, Lãnh đạo Nhà trường đã trao tận tay cán bộ, viên chức lì xì may mắn thay lời chúc tốt đẹp nhất.

 

                                     Ban Giám đốc và cán bộ Công ty trong ngày Khai xuân

 

                  Đ.c Trần Xuân Trường – Chủ tịch HĐT tới chúc Tết, khai xuân cùng cán bộ Công ty.

              Chương trình gặp mặt cán bộ đầu Xuân Quý Mão của Trường Đại học Mỏ – Địa chất và Công ty đã diễn ra trong không khí vui tươi đón chào một năm mới hứa hẹn niềm hy vọng về những thắng lợi và thành quả mới.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *